Sinh tố bơ giúp giảm cân


Nhiều chị em phụ nữ cho rằng ăn nhiều bơ sẽ béo, điều này không đúng nếu như bạn sử dụng bơ đúng cách. Có rất nhiều những món ăn từ bơ vừa cho bạn cảm giác ngon miệng lại vừa giúp bạn giảm cân nữa đấy.

ngonbonmua.com sẽ hướng dẫn các bạn làm món “sinh tố bơ sữa chua” đây là loại sinh tố bơ giúp giảm cân lại có cách làm vô cùng đơn giản nhé.

Sinh tố bơ giúp giảm cân

Nguyên liệu:

– 2 quả bơ (nên chọn những quả có hình thon dài, vì hạt nó nhỏ và thịt bơ thì rất mịn; và vì ăn ngay, chúng ta nên chọn quả có màu tím nhạt và hơi mềm).

– 1 hộp không đường

– 2 thìa sữa đặc có đường.

– 20ml sữa tươi không đường

– Đá bào.

– Máy xay sinh tố

– Ly đựng sinh tố.

Để làm sinh tố bơ giúp giảm cân bạn không nên sử dụng đường hay quá nhiều sữa đặc có đường, vì đồ uống có nhiều đường sẽ không tốt cho quá trình giảm cân của bạn.

Cách làm:

Sinh tố bơ giúp giảm cân

– Bổ đôi quả bơ, gọt vỏ, bỏ hạt, nạo lấy phần thịt bơ.

Sinh tố bơ giúp giảm cân

– Cho thịt bơ + sữa chua + 2 thìa sữa đặc có đường + đá bào vào máy xay sinh tố, xay khoảng 30 giây, thấy sinh tố nhuyễn ra thì tắt máy.

Sinh tố bơ giúp giảm cân

– Đổ sinh tố ra ly và chúng ta có thể dùng ngay rồi.

Sinh tố bơ giúp giảm cân

Sinh tố bơ có vị ngọt dịu, thơm ngậy rất hấp dẫn lại giúp giảm cân, các bạn đã thử chưa, vậy hãy làm ngay món này vừa chống cơn đói lại giảm cân hiệu quả.

Ngoài sinh tố bơ còn có thể làm được rất nhiều các món ăn giúp giảm cân như salad hay bơ trộn. Tuy nhiên để giảm cân hiệu quả bạn nên chế biến bơ cùng các loại rau củ, tuyệt đối không dùng nhiều dầu ăn và chất đường bột bạn nhé. Nếu món ăn đó phải sử dụng tới dầu ăn bạn nên chọn các loại dầu có nguồn gốc thực vật như dầu ô liu hay dầu vừng để cho quá trình giảm cân của bạn đạt được kết quả cao nhất.

Chúc các bạn luôn thành công, xinh đẹp và tràn đầy sức sống.


What's Your Reaction?

Dễ
0
Dễ
Khó
0
Khó
Trung bình
0
Trung bình

Nhận xét qua facebook

Đánh giá