Snack bắp cải tí hon

Bắp cải tí hon là một trong những thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Cùng học cách làm Snack bắp cải. Tham khảo ngay công thức dưới đây nhé

Bắp cải tí hon là một trong những thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Thế nhưng đối với những bạn lười ăn rau thì việc nạp rau cải mỗi ngày là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Vậy tại sao chúng ta không làm cho bắp cải ngon hơn, lạ miệng hơn? Hãy tham khảo ngay công thức để có một món ăn vặt lành mạnh và có lợi cho sức khỏe nhé!

Nguyên liệu làm snack bắp cải tí hon

Dụng cụ thực hiện

  • Bắp cải 600 Gr(Tí hon)
  • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê
  • Muối 1/4 Muỗng cà phê

Cách làm snack bắp cải tí hon

Thực hiện

Bước 1

Bắp cải tí hon rửa sạch, bóc phần vỏ ngoài như hình, mỗi bắp, bạn chỉ bóc khoảng 2-3 miếng thôi nhé. Phần trắng bên trong sẽ để phần cho việc khác, chúng ta chỉ sử dụng lớp vỏ ngoài thôi.

Snack bắp cải tí hon

Bước 2

Trộn đều lớp vỏ với dầu ăn và muối, dùng tay xoa cho phần bắp cải thấm đều. Xếp bắp cải lên khay nướng. Nướng 10 phút cho đến khi bắp cải chín vàng và khô lại là được.

Trộn đều lớp vỏ với dầu ăn và muối Trộn đều lớp vỏ với dầu ăn và muối

Bước 3

Snack bắp cải tí hon là món ngon khó cưỡng đầy dinh dưỡng cho bạn tha hồ nhâm nhi nhé! Đây cũng là món ăn mang đến công dụng cung cấp chất xơ hiệu quả cho cơ thể trong ngày hè. Chắc rằng cả nhà sẽ thích lắm đây.

Snack bắp cải tí hon Snack bắp cải tí hon

Chúc các bạn thực hiện thành công món ăn hàng ngày này nhé

Xem thêm: Cách làm bánh trung thu, cách làm kem tươi mát ngày hè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *