Hot dog chiên xù

Hot dog chiên xù là một món ăn vặt quen thuộc xuất hiện ở cả những quán ăn đường phố và nhà hàng đồ ăn nhanh.Xúc xích chiên có lớp bột giòn rụm, vàng thơm bên ngoài bọc lấy xúc xích dai dai bên trong khiến nó nhanh chóng trở thành một trong những loại đồ ăn được yêu thích nhất. Hot dog chiên xù sẽ khiến bạn chỉ cần nhìn thấy thôi cũng đã thèm chảy nước miếng luôn rồi. Món này là một món ăn vặt tuyệt ngon cho bạn và gia đình đó nhé.

Nguyên liệu 6 Thực hiện m Phần 03 người Độ khó Trung bình

Nguyên liệu làm hot dog chiên xù

  • Bột mì 150 Gr
  • Bột chiên xù 200 Gr
  • Trứng gà 1 Quả
  • Sữa tươi 60 ml
  • Xúc xích hun khói 10 Cái
  • Dầu ăn 100 ml

Cách làm hot dog chiên xù

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bước 1

Cho 130gr bột mì, trứng, sữa tươi vào bát rồi trộn đều hỗn hợp cho nhuyễn như hình bên. Tiếp theo, xiên xúc xích vào các que tre rồi lăn qua chỗ bột mì còn lại nghen. Sau đó, nhúng xúc xích vào hỗn hợp bột mì trứng đã làm.

Hot dog chiên xù Hot dog chiên xù

Bước 2

Bắc chảo dầu lên bếp, đun nóng với lửa vừa. Thả xúc xích vào chiên giòn. Cuối cùng, lăn xúc xích qua bột chiên xù rồi chiên lại lần nữa nghen. Vớt ra và đặt lên giấy cho thấm bớt dầu là có thể thưởng thức rồi!

Hot dog chiên xù Hot dog chiên xù

Bước 3

Những thanh hot dog chiên xù giòn rụm thơm ngon chấm với sốt mayonnaise hay tương ớt, tương cà thì càng nổi bật thêm mùi vị. Nếu có thêm cốc trà chanh bên cạnh thì thật là tuyêt bạn nhỉ? Chắc bé yêu nhà bạn sẽ thích lắm đấy, hãy làm cho cả nhà ngay đi nào.

Hot dog chiên xù Hot dog chiên xù Hot dog chiên xù Hot dog chiên xù

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *