Snack vỏ hoành thánh

Thường biết đến các món hoành thánh có nhân mặn và được nấu hoặc luộc, hôm nay chúng ta sẽ biến tấu nguyên liệu hoành thánh thành một món snack thơm ngon. Snack vỏ hoành thánh có cách làm đơn giản nhưng rất dễ dùng, càng ăn càng ghiền, cho bạn và gia đình tha hồ nhâm nhi.

Nguyên liệu

  • Vỏ hoành thánh 20 Lát
  • Đường bột 30 Gr
  • Dầu ăn 100 ml

Cách làm snack vỏ hoành thánh

Thực hiện

Bước 1

Gập đôi vỏ hoành thánh theo đường ngang hoặc chéo rồi cắt tạo hình vỏ hoành thánh. Trong quá trình tạo hình, khi làm xong cái nào bạn nên dùng khăn mỏng sạch đậy lại để tránh vỏ hoành thánh bị khô.

Gập đôi vỏ hoành thánh theo đường ngang hoặc chéo rồi cắt tạo hình vỏ hoành thánh Gập đôi vỏ hoành thánh theo đường ngang hoặc chéo rồi cắt tạo hình vỏ hoành thánh

Bước 2

Chuẩn bị chảo không dính rồi đun nóng dầu ăn trong lửa vừa, bạn không nên để dầu quá nóng vì khi chiên, vỏ hoành thánh sẽ mau khét. Bạn cho thể cho trước 1 cái vào để chiên thử rồi mới bắt đầu chiên những cái còn lại. Vỏ hoành thánh chiên xong, bạn vớt ra để ráo dầu.

Chuẩn bị chảo không dính

Bước 3

Xếp hoành thánh lên một mặt phẳng rồi rây đường bột lên. Món này nên được dùng trong ngày và phải được bảo quản nơi kín gió.

Snack vỏ hoành thánh Snack vỏ hoành thánh

Bước 4

Snack vỏ hoành thánh có cách làm đơn giản nhưng thành phẩm vô cùng thơm ngon, rất dễ dùng, càng ăn càng ghiền. Vậy là Tết này gia đình bạn có thêm một món ăn vặt để nhâm nhi bên cạnh nhau rồi.

Snack vỏ hoành thánh Snack vỏ hoành thánh

Chúc các bạn thực hiện thành công món ngon mỗi ngày Snack vỏ hoành thánh này nhé. Các bạn có thể xem thêm: Nghêu hấp sả, cách làm kem tươi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *