Snack da heo nướng giòn tan

Ngày Tết, ngày những món bánh mứt thì các loại Snack cũng rất được ưa chuộng bởi có thể bảo quản lâu và còn có đặc điểm là ăn hoài chẳng ngán. Snack da heo nướng giòn tan theo công thức này vừa thơm giòn, vừa dễ ăn, ai đã một lần thử thưởng thức là sẽ không thể ngừng lại. Bạn cùng mình làm thử ngay nha!
Nguyên liệu 3 Thực hiện h Phần 03 người Độ khó Trung bình

Nguyên liệu làm snack da heo nướng giòn tan

Dụng cụ thực hiện làm snack da heo nướng giòn tan

  • Da heo 500 Gr
  • Ớt bột 2 Muỗng cà phê
  • Muối 4 Muỗng canh

Cách làm snack da heo nướng giòn tan

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Bước 1

Da heo rửa sạch, thấm thật khô. Rắc 3 muỗng canh muối và chà xát lên da heo. Để yên khoảng 20 phút. Khi đủ thời gian, bạn rửa sạch da heo, thấm thật khô lần nữa.

Snack da heo nướng giòn tan

Bước 2

Bật trước lò nướng ở nhiệt độ 220C/440F. Lót giấy nến lên khay nướng và để riêng. Cắt da heo thành miếng rộng khoảng 1cm. Cho thêm 1 muỗng canh muối và xà xát da heo. Xếp da heo hướng lên và nướng trong 20-25 phút cho đến khi ra mỡ và chín giòn.

Snack da heo nướng giòn tan Snack da heo nướng giòn tan

Bước 3

Sau khi nước xong, bạn lấy da heo ra ngoài, để ráo hoặc thấm khô mỡ. Thả da heo vào chén ớt bột để sẵn. Lăn da heo qua chén ớt bột (hoặc thêm bột tỏi, bột hành tùy thích) là xong.

Snack da heo nướng giòn tan

Bước 4

Vậy là bạn có thể thưởng thức món snack da heo giòn rụm này rồi. Những ngày Tết đến xuân về, được thưởng thức món snack giòn rụm, cay cay, mằn mặn bên gia đình và người thân để ôn chuyện cũ thì còn gì thú vị hơn!

Snack da heo nướng giòn tan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *