Những chiếc bánh snack với hình dáng lạ mắt được làm bằng bột và chiên giòn rụm, chấm cùng tương ớt cay cay cực ngon và hấp dẫn đấy. Những ngày buồn chán bạn hãy thử làm ngay snack bột chiên giòn này để cảm nhận vị ngon, hấp dẫn của nó nhé.
Nguyên liệu 6 Thực hiện m Phần 04 người Độ khó Dễ

Nguyên liệu làm snack bột chiên giòn

  • Bột mì 200 Gr
  • Đường trắng 15 Gr
  • Trứng gà 2 Quả
  • Tương cà 2 Muỗng canh
  • Tương ớt 2 Muỗng canh
  • Dầu ăn 300 ml

Cách làm snack bột chiên giòn

Thực hiện 45m

Thực hiện

Bước 1

Trứng gà đập vào tô thêm đường và khuấy cho tan rồi cho bột mì vào nhào thật kĩ đến khi thành khối bột mịn mượt thì ngưng và để nghỉ 10 phút. Sau đó để bột lên mặt phẳng có chút bột khô, cán mỏng bột dày cỡ 1mm. Cắt bột thành dải có chiều rộng lần lượt 3, 4, 5, 6, 7cm. Rồi xếp dải bột chồng lên nhau từ rộng đến hẹp và cắt thành sợi có chiều rộng 0.2 cm.

Snack bột chiên giòn Snack bột chiên giòn Snack bột chiên giòn Snack bột chiên giòn

Bước 2

Xếp chéo 5 dải bột lên nhau được 1 chiếc snack và ấn đũa ở giữa để tạo độ kết dính, làm như vậy cho đến khi hết bột. Đun sôi chảo dầu, cho snack vào chiên chín vàng giòn đều tất cả các mặt thì vớt ra cho ráo dầu.

Snack bột chiên giòn Snack bột chiên giòn

Bước 3

Xếp bánh ra dĩa kèm chút tương cà, tương ớt là có thể thưởng thức rồi đó. Snack bột chiên giòn với vị thơm lừng, giòn tan và nóng hổi ăn kèm sốt tương rất ngon. Chị em nhanh thử ngay món bánh snack này để nhâm nhi khi rảnh nhé.

Snack bột chiên giòn Snack bột chiên giòn

Chúc bạn thực hiện thành công món ngon mỗi ngày này nhé

(Đã truy cập 5, 1 truy cập hôm nay)