Chả giò phô mai thịt xông khói nướng

Chả giò phô mai thịt xông khói nướng – Nghe tên là đã thấy hấp dẫn rồi đúng không nào? Phiên bản chiên thì ngon nhưng hút dầu ghê gớm. Để hạn chế cái sự không lành mạnh này thì nướng là có thể khả thi nhất, vì thế, mình xin giới thiệu với các bạn món chả giò độc lạ của mình, mời bạn tham khảo nhé!
Nguyên liệu 4 Thực hiện m Phần 05 người Độ khó Trung bình

Nguyên liệu làm chả giò phô mai thịt xông khói nướng

Dụng cụ thực hiện làm chả giò phô mai thịt xông khói nướng

  • Bột bánh ngàn lớp 12 Miếng
  • Bơ lạt 4 Muỗng canh
  • Thịt xông khói 12 Lát
  • Dầu olive 1 1/2 Muỗng canh

Cách làm chả giò phô mai thịt xông khói nướng

Thực hiện 40m

Thực hiện

Bước 1

Bật trước lò nướng ở nhiệt độ 350 độ F. Lót giấy nến lên khay nướng và để riêng. Trải 1 miếng bột bánh ngàn lớp lên mặt phẳng sạch, cho thịt xông khói lên giữa, đặt ít phô mai vào, gấp mép 2 bên của bột lại rồi cuốn từ dưới lên trên. Làm tương tự cho đến hết nguyên liệu.

Chả giò phô mai thịt xông khói nướng Chả giò phô mai thịt xông khói nướng

Bước 2

Dùng cọ quét dầu olive lên giấy nến rồi quét lên cả các miếng chả giò. Cho khay vào lò và nướng trong 20-25 phút. Chả giò nướng xong là bạn có thể lấy ngay ra để thưởng thức nhé.

Chả giò phô mai thịt xông khói nướng Chả giò phô mai thịt xông khói nướng

Bước 3

Vậy là món ngon đã hoàn thành rồi. Bạn có thể dùng kèm chả giò với các loại nước chấm yêu thích như tương ớt, tương cà, sốt mayonnaise hay nước mắm chua mặn ngọt kiểu Việt Nam của mình. Đơn giản lắm, chúc các bạn thành công nghen!

Chả giò phô mai thịt xông khói nướng Chả giò phô mai thịt xông khói nướng Chả giò phô mai thịt xông khói nướng Chả giò phô mai thịt xông khói nướng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *