Cách nấu món trứng gà mật ong sữa đặc

Sở hữu một vòng một săn chắc, đầy đặn là ước muốn của rất nhiều chị em, thế nhưng không phải ai cũng có được sự may mắn tự nhiên đó. Nhiều chị em có vòng một khiêm tốn thường mang trong mình mặc cảm tự ti. Có nhiều người họ sẽ lựa chọn những liệu pháp khác nhau chẳng bạn như nâng ngực… thế nhưng điều đó khá tốn kém và không hiệu quả lâu dài. Vậy làm thế nào để có vòng 1 như ý muốn.

Một lần tình cờ khi mình tìm hiểu thông tin trên mạng biết được bí quyết khá hay và hoàn toàn tự nhiên đó chính là nâng ngực bằng trứng gà mật ong sữa đặc. Cách này đem lại hiệu quả khá bất ngờ và không tác dụng phụ. Chắc một số chị em cũng đã được nghe qua cách này cách này song chưa biết áp dụng thế nào cho hiệu quả. Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn cách làm cực đơn giản nhé.
trung-ga-mat-ong-sua-dac-300x179

Nguyên liệu cần có để chuẩn bị cho món trứng gà mật ong sữa đặc:

  • Trứng gà
  • Mật ong
  • Sữa đặc

Các bước thực hiện món trứng gà mật ong sữa đặc:

  1. Trứng gà (bạn sử dùng 1-2 quả) bạn cho ra chén, tách riêng lòng đỏ và lòng trắng. Chỉ lấy lòng đỏ thôi nhé.
  2. Cho sữa đặc vào chén lòng đỏ trứng (khoảng chừng 2 cafe sữa – nhiều hay ít tùy vào sở thích ăn ngọt của bạn), mật ong, thêm vài giọt nước cốt chanh để trứng nhanh chín hơn nhé. Sau đó đánh bông trứng lên và cho vào nồi cơm hấp chín.

Hằng ngày, bạn ăn trứng gà mật ong sữa đặc một lần sẽ giúp bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, mặc dù liệu pháp này không đem lại hiệu quả nhanh tức thì như 5-7 ngày thế nhưng sau khoảng 1 tháng bạn sẽ thấy sự thay đổi về mặt cơ thể khá rõ. Tiếp tục duy trì vài tháng đến một năm sẽ đem lại cho bạn một hiệu quả mà chính bạn cũng sẽ bất ngờ. Bởi kết cấu của vòng một đầy đặn là sự phát triển của các mô mỡ; mật ong, trứng gà và sữa cung cấp dưỡng chất trực tiếp cho các mô mỡ này nên ngực sẽ to dần lên. Để rút ngắn thời gian bạn nên kết hợp với một số món ăn khác và luyện tập cơ thể.

Với một liệu pháp an toàn, bạn cũng sẽ không phải lo lắng ngực xẹp đi khi ngưng sử dụng như khi ta dùng thuốc bởi vòng một của bạn được nuôi dưỡng hoàn toàn tự nhiên.

Với một chút chia sẻ nhở này, hi vọng bài viết sẽ hữu ích với nhiều chị em. Điều quan trọng không nằm ở chỗ ánh nhìn của người khác với cơ thể bạn ra sao mà là sự tự tin và cách nhìn của bạn với cuộc sống thế nào? Hãy luôn tự tin vì mình là một nửa phái đẹp và nếu có thể hãy lựa và làm đẹp mình lên mỗi ngày một cách an toàn và tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *