Cách làm cocktail ma cà rồng ghê rợn ngày Halloween

Halloween đã đến rất gần, hãy cùng món ăn ngon bốn mùa làm cocktail ma cà rồng ghê rợn ngày Halloween này nhé, đơn giản mà rất ngon.

Nguyên liệu làm cocktail ma cà rồng

2 chén quả mâm xôi
¼ cốc đường
120ml vodka
60ml Amaretto
60ml nước cam
180ml club soda
4 ống tiêm nhựa

Cách làm cocktail ma cà rồng

  • Bước 1: Bạn có biết rằng hỗn hợp quả mâm xôi với đường sẽ cho bạn hỗn hợp giống y hệt máu không? Đó chính là ý tưởng để tôi tạo nên thứ hỗn hợp độc đáo và có phần kinh dị cho ly cocktail này.Bạn hãy xay nhuyễn mâm xôi trong máy xay sinh tố. Nhớ lọc qua rây để loại bỏ đi các hạt của mâm xôi nhé!
  • Bước 2: Kết hợp hỗn hợp mâm xôi đã xay nhuyễn với đường trong một cái chảo nhỏ, bật bếp ở nhiệt độ trung bình. Khuấy thường xuyên và nấu cho đến khi hỗn hợp đặc và keo lại, khoảng 10 phút là được. Bạn để hỗn hợp trong 1 hộp thủy tinh hoặc nhựa, để trong ngăn mát tủ lạnh nhé!
    vampire_cocktail_1
  • Bước 3: Thêm vodka và Amaretto cùng lắc mạnh với đá viên cho đến khi hỗn hợp rất lạnh, khoảng 20 giây. Khuấy đều với nước cam và soda. Đổ vào ly đá.vampire_cocktail_3
  • Bước 4: Lấy bơm tiêm hút đầy hỗn hợp mâm xôi vào bơm tiêm và ngâm toàn bộ bơm tiêm mới, an toàn này vào ly cocktail, để lạnh.vampire_cocktail_2vampire_cocktail_4

Và giờ ly cocktaik Ma cà rồng của bạn đã sẵn sàng để thưởng thức rồi. Nhìn rùng rợn thế này mọi người có sợ không nhỉ? Nhưng không sao cả đâu, bởi đây là tiệc Halloween mà bạn! Chắc chắn mọi người sẽ khiếp sợ và không dám thưởng thức đâu. Tuy nhiên, bạn hãy trấn an mọi người bởi hương vị của ly cocktail này thực chất từ rượu và hoa quả, chỉ là cách trang trí rùng rợn cho phù hợp với không khí Halloween thui mà!

cocktail1

Bơm “máu” vào ly cocktail nè!

vampire_cocktail_6

Khuấy đều “máu” với rượu lên nha!

vampire_cocktail_9

Cái con dơi để trang trí cùng nhìn cũng rùng rợn ra phết :-s

vampire_cocktail_99

Và giờ thưởng thức thôi nào! Hương vị cực kì tuyệt vời và ngọt ngào, không đáng sợ như bạn nghĩ đâu nha!

Chúc các bạn thực hiện thành công và có tiệc Halloween thật vui nha