Cách làm bánh quy xác ướp vui nhộn ngày lễ Halloween

Halloween là ngày lễ hóa trang vui nhộn cho tất cả mọi người. Trong ngày này, không những mọi người tự trang điểm và mặc những trang phục “ghê rợn” mà còn trang trí đồ ăn theo phong cách “rùng rợn” không kém. Nếu bạn vẫn đang bí ý tưởng  cho những món đồ ăn trong lễ Halloween thì mình xin mách bạn cách làm bánh quy xác ướp cực hài hước nhé!

Với cách làm bánh quy xác ướp này, bạn cần:

– 6 chiếc bánh quy dài Twinkies

– Kẹo hình mắt để trang trí

– Socola trắng

cach_lam_banh_quy_xac_uop_0

Cách làm bánh quy xác ướp:

Bước 1:

Để thực hiện cách làm bánh quy xác ướp này, bạn đặt bánh quy Twinkies trong ngăn mát tủ lạnh ít nhất 30 phút trước khi làm.

Bước 2:
Cho socola trắng vào lò vi sóng quay đến khi tan chảy toàn bộ.

Bước 3:
Sau đó, bạn lấy bánh quy ra, nhúng toàn bộ bánh quy vào bát socola trắng đã làm lỏng, sau đó đặt từng chiếc bánh vào khay nướng, dưới có lót giấy nến.

Bước 4:
Sau đó, bạn đặt hai con mắt lên phía đầu của mỗi chiếc bánh quy, cho vào tủ lạnh khoảng 3 phút cho socola đông cứng lại.

cach_lam_banh_quy_xac_uop_1

Bước 5:
Nhấc nhẹ nhàng từng chiếc bánh ra khỏi khay nướng và sử dụng dao nhọn để cắt bỏ những phần socola thừa bên ngoài chiếc bánh.

Bước 6:
Đổ phần socola trắng còn lại vào túi kéo khóa, cắt một phần góc của túi để làm đui phun kem. Phun kem qua lại trên chiếc bánh để tạo thành những dải băng màu trắng, bọc lấy toàn bộ chiếc bánh như xác ướp.

cach_lam_banh_quy_xac_uop_2

Cho bánh vào tủ lạnh để chờ socola đông cứng lại là bạn đã hoàn thành xong cách làm bánh quy xác ướp này rồi. Nào, giờ ngắm nhìn tác phẩm bánh quy xác ướp của chúng ta nào? Khá giống thây ma rồi đấy!

Thêm một món bánh quy kinh dị cho bữa tiệc đêm Halloween rồi. Nhìn trông đáng sợ vậy thôi mà khi ăn thì bánh xác ướp trở nên ngọt ngào lắm đấy!

cach_lam_banh_quy_xac_uop_3

 

Chúc bạn thực hiện thành công cách làm bánh quy xác ướp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *